แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกันยามั้งค่ะ

แล้วตอนนี้กี่วีคกันแล้วบ้านนี้36m4dกำหนดคลอด10กันยา

13 ตอบกลับ

คำนวนผิดรึเปล่าคะแม่ ของเรา22วีค คลอด14กันยาค่ะ ของแม่น่าจะประมาน26วีครึเปล่าเอ่ย

4y ago

โพสเก่าค่ะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด5กันยา 37+3สัปดาห์แล้วจ้า

ของเรา26w กำหนดคลอด1กันยานะะะ

24W1D กำหนด​คลอด​ 14​ กันยา​คร่า

22วีค กำหนดคลอด26กันยาค่ะ

22w+2D กำหนดคลอด 26 กันยาค่ะ

21+6กำหนดคลอด30กันยาค่ะ

25+1 กำหนดคลอด7กันยาจ้า

10กันยา 24วีค5วัน

2กันยา 63 /25w5dค่ะ