จำประจำเดือนไม่ผิด

ถ้าเราจำประจำเดือนไม่ผิดเลยจะคลอดตามที่หมอกำหนดหรือคลอดก่อน กำหนดคลอด25กันยา62เราอยากคลอดวันที่10กันยา62พูดง่ายๆก็อยากแตกแล้วเหนื่อยมาก

1 ตอบกลับ

เรื่องแบบนี้ คลอดเองด้วย ปล่อยเป็นตามธรรมชาติค่ะคุณแม่ ถึงเวลาเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้นค่ะ ยิ่งน้องอยู่ครบตามกำหนดเท่าไหร่ 37w เป็นต้นไป ระบบต่างๆยิ่งพัฒนาสมบูรณ์และออกมาแข็งแรงค่ะ