ทีมกันยาจ้า

กำหนดคลอด10กันยา ขอดูท้องแม่ๆทีมกันยาหน่อยค่ะ

ทีมกันยาจ้า
43 ตอบกลับ

11.ก.ย.จร้า ปวดเตือนบ่อยมาก เมื่อวานก่อนปวดหนักมากไปหาหมอตอนตี2 ปากมดลูกยังไม่เปิดกับมาบ้านเหมือนเดิม 555 ตะกร้านี้พร้อมหิ้วทุกเวลาค่ะ

ของแม่หมอนัดวันคลอดให้หรือยังค่ะ บ้านนี้หมอไม่นัดวันคลอดบอกว่าจะไม่ให้เกิน41wกำหนด10กันยา63

กำหนด 17 ก.ย. เมื่อวาน 38 วีค ปวดหน่วงมาก จนไม่รู้แล้วว่าอันไหนเตือนอันไหนจะจริง 😂

บ้านนี้หมอนัดผ่าวันที่9กันยาจ้าตื่นเต้นมากๆจ้าอีกไม่กี่วันแล้วค่ะ🥰🥰🥰

กำหนด27กันยา หมอนัดผ่า21กันยาค่ะ วันนี้น้ำหนักน้อง 3306กรัมแม่อึดอัดมาก😂

4y ago

ผู้หญิงค่ะ

19 กันยาค่ะ เจ็บเตือนมาเป็นอาทิตย์แล้ว อยากแตกแล้วค่ะอึดอัดมาก

13กันยา เฉยมากเลย ท้องใหญ่อย่างกับแฝด อึดอัดมาก อยากแตกแล้วววว

30กันยาจ้าเจ็บเตือนบ้างแล้ว.. อยากแตกแล้วเหมือนกันจ้า

19 ก.ย จ้าา พึ่งมีอาการเจ็บเตือนมาบ้างที อยากแตกแร้วว

4y ago

ญ จ้า

ตอนนี้​32wค่ะ กำห​นด​คลอด​27​กันยายน​ ลูกชาย​ค่ะ​