อยากรู้ว่าแม่คนไหนเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์​ แล้วแม่คนไหนได้ฉีดอินซูลิน​บ้างคะแล้วคลอดเบาหวานหายไหมคะ​

แล้วตอนฉีดอินซูลินนํ้าตาลลดไหมคะ​ ตอนนี้ก็เป็นเบาหวานตอน​ตั้งครรภ์​ ได้ฉีดอินซูลิน​ทุกวันเลยคะ​ เช้า​ เย็น

1 ตอบกลับ

เคยเป็น แต่ไม่ได้ฉีดนะคะ คลอดแล้วหาย ควรควบคุมอาหารควบคู่การฉีดค่ะ สู้ๆ นะแม่