ตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนตั้งครรภ์แล้วปกติน้องดิ้นทุกวัน ทุกเวลา เช้า เที่ยง เย็น กลางคืน แล้วอยู่ๆน้องเงียบมากไม่รู้สึกเลย ไปหาหมอแล้วหมอ ว่าอะไรบ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

ถ้าอายุครรภ์น้อยกว่า 28w แล้วยังดิ้นไม่สม่ำเสมอปกติค่ะ แต่ควรจะมีดิ้น 10 ครั้งใน 1 วัน

4y ago

ขอบคุณมากค่ะเเม่🙏