วันนี้ไปหาคุณหมอมา หมอบอกว่าน้องน่าจะได้ 4-5 week แต่ถ้าเรานับตามรอบเดือนครั้งสุดท้าย 4 พค น้องน่าจะได้ 6 week แล้วค่ะ

แล้วซาวน์มาเจอแบบนี้ คือเจอแต่ถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดงของน้องใช่ไหมค่ะ ยังไม่เจอน้องใช่ไหม เรามีกังวลนิดนึงค่ะตอนนี้ พอดีเราอยู่ต่างประเทศ สื่อสารกับคุณหมอไม่ค่อยเข้าใจ ใครพอดูผลเป็น ช่วยหน่อยค่ะ

วันนี้ไปหาคุณหมอมา หมอบอกว่าน้องน่าจะได้ 4-5 week แต่ถ้าเรานับตามรอบเดือนครั้งสุดท้าย 4 พค น้องน่าจะได้ 6 week แล้วค่ะ
10 ตอบกลับ

เหมือนของเราเลยค่ะ เราตรวจอัลตาซาวผ่านช่องคลอด ตอนนี้ 5w5dคุณหมอบอกว่าดีใจด้วยนะคะ ตั้งครรภ์ในมดลูก มีถุงตั้งครรภ์ และมีไข่แดงสมบูรณ์เราตรวจที่ รพ รามาธิบดีค่ะ จ่กที่หาข้อมูลมา เจ้าไข่แดงจะพัฒนาเป็นตัวอ่อนต่อไปค่ะ อายุครรภ์ต้องมากกว่านี้หน่อยถึงจะซาวเจอตัวอ่อนค่ะ

บ้านนี้6สัปดาห์ค่ะไปตรวจเมื่อเจอน้องแล้วนะคะหมอบอกว่าถ้าไม่เจอน้องก็ไม่ต้องตกใจเพราะอาจจะอายุครรภ์น้อยเกินไปเลยยังทำให้ไม่พบน้องค่ะ คุณแม่ไม่ต้องตกใจน๊า

4mo ago

ขอบคุณค่ะ รออีก 2 อาทิตย์ อยากเจอน้องแล้งค่ะ☺️

ของเรา ถ้านับประจำเดือนขาดได้ 10วีค แต่ตรวจจริง 7วีคค่ะ หมอบอกอาจจะเพราะประจำเดือนคลาดเคลื่อน อดใจรอให้น้องโตอีกนิดนึงนะคะ

4mo ago

ค่ะ ตอนนี้ รอแบบนับวันเลยค่ะ😄😄

ปจด. ล่าสุด 4 พค เหมือนกันค่ะ เราไปตรวจ 6w ไม่เจอหัวใจน้อง เจอแต่ถุงไข่แดง วันนี้ 9w จะไปตรวจใหม่ค่ะ 👶🏻

เหมือนกันเลยไปซาว 6w เจอถุง กับไข่แดง รอซาวอีกที 8-9w น่าจะเจอน้องค่ะ หวังว่าจะเจอน้องน้า🥺🥺🥺🥺

4mo ago

จับมือค่ะแม่ เรา 5w 6 เจอถุงดะไข่แดงเหมือนกัน วีคหน้าหมอนัดซาวอีกค่ะ อยากเจอน้องแล้ว 🥹

บ้านนี้ก็กังวลค่ะ ประจำเดือนมาตอน8พ.ค. ไปซาวด์เมื่อวันที่14 เจอแค่ถุงไม่มีอะไรเลยค่ะ🥲

3mo ago

ประจำเดือนสุดท้าย8พ.คเหมือนกัน

เหมือนกันค่ะตอนนั้นซาวด์ตอน6wเจอเเต่ถุงไข่เเต่พอไปซาวด์ตอน7wก็เจอตัวน้องค่ะ

เหมือนกันยังไม่เจอน้องเจอเเต่ถุงเหมือนกัน

3mo ago

ใช่ๆหวัง

ถ้าเห็นแบบนี้คือมีหวังนะคะคุณแม่

4mo ago

ขอบคุณค่ะ แอบกังวลว่ายังไม่เจอน้องค่ะ

เราไม่มีถุงเเบบนี้เลย