มีแม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนโควิดแล้วบ้างคะ มีอาการ มีผลข้างเคียง อะไรบ้างคะ

แล้วฉีดวัคซีนตัวไหนคะ

11 ตอบกลับ

เราฉีดเข็มแรกของซิโนแวค ค่ะ ไม่มีผลข้างเคียงอะไรเลยค่ะไม่เจ็บไม่ปวดไม่เป็นไข้คุณหมอที่ฉีดบอกว่าส่วนมากคนท้องจะไม่มีผลข้างเคียงกับตัวนี้ค่ะเพราะวัคซีนที่คนท้องต้องฉีดพวกบาดทะยักและไข้หวัดใหญ่เป็นเชื้อตายเหมือนกันร่างกายเราช่วงนี้อาจจะชินกับวัคซีนชนิดนี้ค่ะเลยไม่ค่อยมีผลข้างเคียงอย่างมากก็แค่เจ็บตรงที่ฉีดค่ะของเราได้ฉีดแบบว่าไขว้เข็ม2เป็นแอสต้า แต่เราคงฉีดเข็ม 2 ไม่ทันเพราะต้องคลอดน้องก่อนค่ะ คงจะได้ไปฉีดหลังคลอดทีเดียว

เราฉีดไฟเซอร์ตอน 32 วีคค่ะ มีแค่ปวดแขนตรงที่ฉีดนิด ๆ เหมือนเวลาฉีดวัคซีนทั่วไป ส่วนอาการอื่น ๆ ไม่มีค่ะ เจ้าตัวเล็กดิ้นปกติค่ะแม่ รอฉีดเข็มสองเดือนตุลาค่ะ 😊

เข็ม 1 ซิโนแว็ค ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เข็ม 2 เอสตร้า ไข้อยู่ 1 คืนกับ 1วันค่ะ แล้วก็ปวดแขนข้างที่ฉีด ฉีดตั้งแต่วันที่ 4 ก.ย. วันนี้ยกแขนยังปวดอยู่แต่ก็ไม่มากแล้วค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เข็มแรก Pfizer ค่ะ..อายุครรภ์ได้ 35w ค่ะ รอเข็ม 2 วันที่ 21 กันยา นี้ค่ะ อาการก็ขัดๆแขนนิดๆค่ะ ไม่มีใข้ ดีมากๆค่ะ

เราฉีดของ Pfizer ตอนอายุครรภ์34w5dค่ะ รอเข็ม2 วันที่18กันยาค่ะ ปวดแค่แขน 2วันก็หายค่ะ ลูกดิ้นดีปกติมากค่ะ

ฉีดแล้วจร้า ฉีดของไฟเซอร์ มีปวดหัวนิดหน่อย ตาลาย นอนพักสองถึงสามวันก็ดีขึ้นค่ะ

ฉีดPfizer ครบ 2 เข็มแล้วค่ะ ไม่มีอาการข้างเคียงอะไรนอกจากปวดแขนข้างที่ฉีดค่ะแม่

บ้านนี้ฉีดเข็มแรกซิโนฟาร์มตอน 33+3 ค่ะ น้องดิ้นปกติดีค่ะ มีปวดแขนนิดหน่อยค่ะ

ฉีดแล้วค่ะ ไฟเซอร์ มีอาการปวดแขนเวียนหัวนิดน่อย 2-3วันก้หาย

แล้วเป็นไข้ทานยาพาราได้ไหมคะ หรือได้แค่เช็ดตัวให้ไข้ลด

3y ago

ทานได้ค่ะยาพารา ถามคุณหมอมาแล้ว