เตรียมของสำหรับไปรพ.

แม่ๆแต่ละบ้านเตรียมของใช้ส่วนตัวกับของใช้ลูกตอนพึ่งเกิด อะไรบ้างคะ 🙏🏻 #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ของแม่ สบู่ แปรงฟัน ยาสีฟัน ผ้าเช็ดตัว ชุดใส่กลับบ้าน 1ชุด ( ผ้าอนามัยซื้อรพ.) ของลูก เสื้อผ้า ผ้าออ้ม แพมเพิสnb ทิชู่เปียก หมวกมือเท้า ผ้าห่อตัว