ขอถามแม่ๆค่ะ มีแม่ท่านไหนฉีดวัคซีนป้องกันโควิดบ้างค่ะ

แล้วฉีดยี่ห้อไหนบ้างค่ะ ฉีดแล้วอาการเป็นอย่างไรบ้างค่ะ บ้านนี้คุณหมอโทรมาบอกให้ฉีดวัคซีนโควิดคนท้อง แม่บ้านนี้ไม่กล้าฉีดค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปฉีดมาแล้วค่ะ 22กค64อายุครรภ์21w ฉีด AZ ที่บางซื่อค่ะ ของเราคุณหมอที่ฝากครรภ์แนะนำให้รีบฉีดเนื่องจากโควิดระบาดหนักค่ะ ก่อนไปฉีดคิดแล้วคิดอีกเครียดเลยก้อว่าได้ สุดท้ายตัดสินใจไปฉีดจะได้มีภูมิค่ะ อาการหลังฉีดปวดบริเวณที่ฉีด เริ่มมีไข้ตัวร้อนประมาณเที่ยงคืนค่ะ ตื่นกินยาพาราค่ะและวันที่ 23 ยังมีไข้รวมถึงปวดตัวนิดหน่อยนอนพักผ่อนทั้งวัน กินน้ำเปล่าเยอะๆนะ ค่อยๆจิบไป ตอนนี้หายดีแล้วค่ะ ลูกปกตินะค่ะ ดิ้นเก่งค่ะ

3y ago

ยังกังวลอยู่เลยค่ะ แต่ที่นี่หมอไม่บังคับ

แนะนำให้คลิกอ่านบทความในโพสที่แอดมินแปะไว้ก่อนนะคะ แล้วค่อยอ่านคอมเม้นค่ะ คลิก link นี้เลยค่ะ https://community.theasianparent.com/q/ค-ณแม-ต-งครรภ-ก-บว-คซ-นโคว-ด/3440567