ขอถามแม่ๆค่ะ

ว่าเป็นเหมือนกันไม่อยู่ก็เบื่อๆไม่อยากคุยกะใครไม่อยากมองหน้าใครเป็นอาการใกล้จะคลอดแล้วหรือเปล่าค่ะอยากรู้ค่ะเพราะลูกคนแรกไม่มีอาการค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอบยากมากเลยค่ะ 5555 อาจจะเป็นอารมณ์ของแม่เฉยๆก็ได้ค่ะ ไม่เกี่ยวกับจะคลอด

ฮอร์โมน​คร่าแม่ เราก็เป็น