ขอถามแม่ๆค่ะ

ขอถามแม่ๆค่ะ พอเข้า30w หมอจะนัดเราบ่อยไหนค้ะ

6 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ครั้งล่าสุด30สัปดาห์. ครั้งถัดไปหมอนัด32 สัปดาห์. นัดถี่ขึ้นค่ะ ช่วงใกล้คลอด

ของเราตั้งแต่28วีคจะนัด2สัปดาห์1คั้งค่ะคืออาทิตย์เว้นอาทิตย์เลยนัดถี่ขึ้นค่ะ

เดือนละ2ครั้งคะ แต่ถ้าแม่คนไหนไม่ค่อยแข็งแรงหมออาจจะนัดถี่กว่านี้

บ้านนี้34ละคะ หมอยังนัดเดือนละครั้งยุเลย555

ของเราพอ 30 วีคแล้วนัด สองอาทิตย์ครั้งค่ะ

ของเรา สองสัปดาห์ครั้งนึงค่ะ