ลูกถ่ายเขียวๆดำๆ

น้อง2เดือนถ่ายสีนี้เกิดจากอะไรคะ น้องกินนม Hi Q Pepti Gastro#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

ลูกถ่ายเขียวๆดำๆ
3 ตอบกลับ

สีนี้เราว่าไม่ปกตินะแม่ แนะนำหาหมอค่ะ

ลูกเราก็ถ่ายแบบนี้ สรุปเป็นอะไรไหมคะ

1y ago

ตอนนี้แม่เลิกให้น้องกินแล้วค่ะกินไปแค่ขวด2-3ขวดก็กลับมากินs26เหมือนเดิมน้องก็ถ่ายปกติดีน่าจะเป็นเพราะนมเเม่ไม่กล้าให้กินต่อค่ะ

✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻