แท้งแล้ว ครวรักษาอย่างไร

และในเมื่อขูดมดลูกแล้ว เราครวทำอย่างไร เพื่อทีจะให้ได้ลูกอีก... ต้องใช้เวลานานอีกไหม

2 ตอบกลับ

ท้องแรก เราท้องลม ขูดมดลูกเดือน มี.ค.62 พักรักษาตัวอยู่ 3 เดือน (เดือน 3-5 ในช่วง 3 เดือนนี้ กินยาคุมและโฟลิค) พอเข้าเดือนที่ 4 (สค.) เริ่มปล่อยค่ะ เดือนที่ 5 (กค.) ประจำเดือนยังมา เดือนที่ 6 (สค.) ประจำเดือนขาดค่ะ ปัจจุบันท้องได้ 11 สัปดาห์แล้วค่ะ สู้ๆ นะคะ