แท้งแล้ว

แท้งแล้วทำไมมีอาการน้อยใจแฟนแล้วยิ่งคิดว่าเราดูแลลูกในท้องของเราไม่ดีก็ยิ่งคิดว่าเขาจะทิ่งเราแน่เขาไม่รักเราแล้วแน่เลยขนาดลูกอยู่ในท้องเราแท้ๆเรายังดูไม่ได้เรากลัวไปหมดแล้วกลัวตั้งแต่ลูกจากไปวันที่26/02/63เราควรทำไง(ตอนนี้เราไม่มีกำลังใจเลย

1 ตอบกลับ

อาการซึมเศร้าหลังแท้งค่ะ อย่าคิดมากนะคะ เดี๋ยวรอแข็งแรงขึ้นน้องก็จะกลับมาค่ะ✌️✌️