พรุ่งนี้หมอนัดเจาะน้ำครำดีรึไม่ดีค่ะ

และใช้สิทบัตรทองได้มั้ยเสียตังมั้ยค่ะอายุ35พอดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอแนะนำก็ดีแหล่ะค่ะแม่ แต่ถ้าแม่ไม่อยากเจาะก็ปฏิเสธได้ค่ะ แต่ต้องยอมรับผลถ้าลูกไม่ปกติ แค่นั้นค่ะ หมอไม่ได้เป็นคนเลี้ยง มีหน้าที่แค่แนะนำ ทุกอย่างอยู่ที่พ่อแม่ตัดสินใจ ส่วนฟรีไหม ถามรพ.เลยค่ะ

สู้ๆค่า