สอบถาม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีหนูลุกขึ้นมื้อกี้มีน้ำใสๆไหลออกมาแต่ไม่เยอะค่ะไม่มีมูกค่ะ อยากรุ้ว่ามันคืออะไรค่ะ 38wพอดีค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มีอาการแบบนี้คะ​ แต่ตัดสินใจไปรพ.เลยสรุปปากมดลูกเปิด2ซม.​ ทั้งที่ไม่มีอาการปวดเตือนท้องจะคลอดก่อนเลย.. หมอบอกแค่ปากมดลูกเปิด1.5ซม.ก็ทำให้น้ำคร้ำเดินได้คะ

น่าจะน้ำคร่ำรั่วค่ะ. เพราะเคยมีน้ำใสๆไหลออก ไปถึงหมอให้ผ่าคลอดด่วนเลย เพราะเด็กจะติดเชื้ออันตราย. ดิฉันคลอดช่วง39สัปดาห์กว่าๆ รีบไปหาหมอเลยนะคะ

น้ำคร่ำค่ะ.บ้านนี้ก็เคยเป็นตอน38w.เช้ามาคลอดค่ะ

หาหมอค่ะ น้ำเดินหรือมูกใสมี2อย่างค่ะ

ถ้าอั้นไม่ได้คือน้ำเดินค่ะรีบไปรพ

น้ำคร่ำเเตกรึป่าวค่ะเเม่

น้ำคร่ำหรือเปล่าคะ

น้ำคร่ำหรือป่าวค่ะ

น้ำครำแตกป้าว

น้ำแบบไหนค่ะ