35 วีค พอดีค่ะ

สามวันมานี้มีอาการ เจ็บหน่วงท้องน้อยจี้ดๆ เป็นพักๆ และน้องดิ้นแรงมาก ใช่เจ็บเตือนมั้ยค่ะ ต้องไปหาหมอเลยมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บถี่ทุก3-5นาทีค่ะคือเจ็บเตือนใกล้คลอด แม่ลองนอนพักถ้ายังไม่หายแม่ไปหาหมอเพื่อความสบายใจนะคะ สาเหตุอาจมาจากแม่เดินเยอะทำงานหนักก็ได้แต่ก็อย่าชะล่าใจนะคะ

บ้านนี้ก้เจ็บเตือนไปเมื่อวันที่29 เจ็บๆหายๆไป5-6ครั้ง เจ็บวันเดียวก่หายเเล้วค่ะวันนี้ได้35เเล่วค่ะ