สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ กังวลมากเลย

พอดีไปอ่านเจอในโพสนึง เค้าบอกว่าเราห้ามเขียนหรือตั้งชื่อลูกเราลงในสมุดสีชมพูก่อน แล้วแม่คนที่โพสเค้าดันเขียนลงในสมุดสีชมพู แล้วน้องดันไม่อยู่แล้ว แล้วเมื่ออาทิตย์ที่แล้วแม่บ้านนี้พึ่งเขียนชื่อลงในสมุดสีชมพูเหมือนกัน แล้วพึ่งมาอ่านเจอวันนี้ กังวลมากเลยค่ะ ช่วงนี้ยิ่งเข้าโรงพยาบาลบ่อยด้วย 35วีค พอดีค่ะ ขอโทษหากเนื้อหากระทบจิตใจแม่ๆท่านอื่นนะคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราคิดว่าไม่ได้มีผลนะคะแม่ เพราะเราคนนึงก็เขียนลงแต่ไม่มีอะไรค่ะ

1y ago

เราว่าไม่เป็นไรนะ แม่ทำใจสบายๆไม่ต้องกังวลนะคะ