น้องแค่1เดือน10วัน แต่ทำไมเวลานอนถึงได้นอนกรนเสียงดังเหมือนผู้ใหญ่อยากถามแม่ๆว่าน้องผิดปกติหรือเปล่าค่ะ

และเวลานอนก็เหมือนน้องนอนหลับไม่สนิทค่ะ ตื่นตลอด บ้านไหนน้องนอนกรนบ้างค่ะ

น้องแค่1เดือน10วัน แต่ทำไมเวลานอนถึงได้นอนกรนเสียงดังเหมือนผู้ใหญ่อยากถามแม่ๆว่าน้องผิดปกติหรือเปล่าค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่เคยกรนเลยค่ะ กินนมเยอะไปหรือป่าวค่ะ