แม่แฟนป้อนกล้วยน้องไป น้องแค่1เดือน26วันเอง ตอนนี้กลัว ลำไส้น้องจะตัน กล้วน้องจะเป็นอะไร ต้องสงเกตุอาการน้องยังไงบ้างค่ะ ตอนนี้น้องแหวะกล้วยออกทางจมูกค่ะ

3 ตอบกลับ

ดูที่ระบบขับถ่ายหรือว่ามีอาการงอแงปวดท้อง ท้องอืด ท้องแข็งหรือไม่ จะให้ดีควรพาไปพบแพทย์ และเน้นย้ำไม่ให้ทางญาติผู้ใหญ่ป้อนจนกว่าจะครบ 6 เดือน เพราะไม่เช่นนั้นน้องจะมีปัญหาเกี่ยวลำไส้ไปตลอดชีวิตค่ะ

8y ago

ตอนนี้น้องถ่ายเป็นสีดำ ปนกะสีเหลือง น้องนอนไม่ถึง10นาทีก็ตื้น ท้องแข็ง บีบไปบีบมา ตอนนี้เหนือยมากเลยค่ะ ตั้งแต่ป้อนกล้วย

ทานเร็วไปนะคะเด็กวับนี้ควรรับแต่นมค่ะ ทางที่ดีพบแพทย์ดีที่สุดค่ะ #คุณแม่ลูก3

เลิกทานคะ คุยกับท่านตรงๆคะ เพราะเร็วเกินไปมากคะ