สอบถามหน่อยค่ะ มีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์ได้11w3d พร้อมกับถ่ายไม่ออก จู่ๆก็มีสิ่งนี้หลุดออกมาอยากทราบว่ามันคืออะไร

และอันตรายไหม เด็กในท้องจะเป็นอะไรไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะ มีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์ได้11w3d พร้อมกับถ่ายไม่ออก จู่ๆก็มีสิ่งนี้หลุดออกมาอยากทราบว่ามันคืออะไร
25 ตอบกลับ

เคยถ่ายเบ่งเมือนกันค่ะ ตอนท้องอ่อนๆ ดีที่ไม่เป็นอะไร ดูในยูทุปเกียวกับคนท้อง เลยรู้ว่าคนท้องไม่ควรเบ่ง เลยไม่เบ่งจนถึงตอนนี้

2mo ago

เคยเบ้งเหมือนกันคะ เบ่งสุดแรง เหมือนจะออกแต่ไม่ ออกคะ สรุปเลยไม่เบ่งแล้วคะเหนื่อย แล้วพอเสร็จปุบทักไปหาน้า แกบอกอย่าเบ่งตั้งแต่วันนั้นไม่กล้าเบ่ง เลยคะ ดีไม่เป็นไรกับเด็กคะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะแม่ ขอให้คุณแม่พักฟื้นร่างกายและจิตใจให้กลับมาเข้มแข็ง และมีน้องใหม่ไวๆนะคะ 🥹❤️

เป็นกำลังใจให้นะคะ เดี๋ยวน้องก็มาหาใหม่นะคะ สู้ๆๆจ๊ะคุณแม่

รีบไปหาหมอนะค่ะ ตอนถ่ายแม่เผลอเบ่งรึป่าวค่ะ

2mo ago

เป็นยังไงบ้างค่ะแม่

น้องน่าจะหลุดแล้วนะคะแม่ ไปหาหมอยังคะ

2mo ago

หมอว่างัยบ่างค่ะเเม่ขอให้ปลอดภัยน่ะค่ะ

ตอนแม่ถ่ายแม่เบ่งใช่มั้ยคะ ขอให้น้องยังอยู่นะคะ 🫰🏻✌🏻

น้องน่าจะหลุดนะคะ เราเคยเป็นท้องแรกน้องหลุดแบบนี้เลย

เป็นไงบ้างค่ะแม่ ขอให้น้องยังอยู่นะคะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ เราเคยเป็นแบบนี้🤍

2mo ago

มีโอกาสค่ะ เราพยายามมีพสพ. เว้น 2-3 วันค่ะ

รีบไปหาหมอเรยนะแม่

2mo ago

ไปหาหมอด่วนๆเลยค่ะ