สอบถามหน่อยค่ะ มีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์ได้11w3d พร้อมกับถ่ายไม่ออก จู่ๆก็มีสิ่งนี้หลุดออกมาอยากทราบว่ามันคืออะไร

และอันตรายไหม เด็กในท้องจะเป็นอะไรไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะ มีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์ได้11w3d พร้อมกับถ่ายไม่ออก จู่ๆก็มีสิ่งนี้หลุดออกมาอยากทราบว่ามันคืออะไร
25 ตอบกลับ

ไปหาหมอหรือยังคะแม่ รีบไปเลยค่ะ

6mo ago

ขอบคุณนะคะ

แม่ค่ะเปนยังไงบ้างค่ะ

หาหมอเถอะค่ะ อย่างด่วน

6mo ago

ขอบคุณนะคะ

เป็นยังไงบ้างคะแม่ อัพเดทด้วยนะคะ

6mo ago

น้องไม่อยู่แล้วค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะแม่

6mo ago

เสียใจด้วยนะคะแม่ ✌🏻✌🏻 กินโฟลิกบำรุงนะคะ เดี๋ยวน้องมาใหม่ค่ะแม่

ไปหาหมอด่วนคะ อาจแท้งแล้ว

6mo ago

ค่ะ😞

น้องเป็นไงบ้างคะเเม่

หาหมอด่วนๆนะค่ะแม่

เป็นยังไงบ้างคะแม่