4เดือนแล้วจ่ะท้องยังเล็กยู่??

และผอมด้วยเรา??

4เดือนแล้วจ่ะท้องยังเล็กยู่??
20 ตอบกลับ

ไม่ต้องรีบจ้า.พออายุครรภ์เยอะก็จะโตเรื่อยๆ บ้านนี้9เดือนท้องออกนิดเดียว.แต่เด็กดิ้นดีแข็งแรงปกติ.และอึดอัดมากเวลานั่ง

ใหญ่นะเราว่า เพราะตอนเรา6เดือนยังเล็กกว่านี้อีก พึ่งมาเห็นชัดๆก็7-8เดือน

ท้องใหญ่มากหลังคลอดจะลดไม่ได้นะคะ😆เล็กๆอ่ะดีแล้วลูกเราแข็งแรงก็พอค่ะ

บ้านนี้ตอน4เดือนท้องแบนกว่านี้เลยแม่ พอ6เดือนเท่านั่นละป่องเชียว

ไม่เล็กแล้วนะคะใหญ่อยุ่ค่ะถ้าเทียบกับแม่บ้านนี้😄

บ้สนนี้ขนาดท้อง4 ท้องเพิ่งมาออกตอน7เดือนกว่าเเล้ว

บ้านนี้4เดือนยังแบนยุเลยค่ะ พึ่งออกช่วง5เดือนค่ะ

ออกขนาดนั้นไม่เล็กเเล้วค่ะใหญ่กว่าของบ้านนี้อีก

4เดือนไม่เล็กแล้วค่ะบ้านนี้ท้องออกช่วง7เดือน

ไม่เล็กนะคะ เราท้องได้7เดือนท้องเพิ่งออก