คุณแม่บ้านไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้มั้ย ตรวจครรภ์ตอน 5 เดือน สมบูรณ์ครบถ้วนทุกอย่าง แต่มีจุดสีขาวที่หัวใจ ต้องตรวจละเอียดเฉพาะทางอีกครั้งหนึ่ง แต่หมอบอกว่าเป็นเรื่องปกติ อาจเป็นแคลเซียม

และจะสลายไปเอง แต่คุณพ่อคุณแม่ก็มีข้อกังวลอยู่นะครับ ใครมีประสบการณ์แนะนำหน่อยครับ 😁🙏🏻

3 ตอบกลับ

ของเราเป็นจุดแหว่งที่สีขาวที้สมองค่ะ น่าจะช่วงประมาณ 4 เดือนค่ะ พอซาวด์เดือนที่ 5 ก็หายไปค่ะ ครั้งแรกก็กังวลมากเลยค่ะ

4y ago

คุณหมอบอกไม่มีอะไรน่ากังวล เขากำลังพัฒนาร่างกายครับ ตอนนี้ทุกอย่างปกติดี