ตรวจครรภ์ตอน4เดือน

คือว่าเราอยากรู้ว่า4เดือนได้ยินเสียงหัวใจลูกชัดรึยังคร่ะคือเราไปหาหมอแล้วเค้าเอาเครื่องฟังหัวใจมาเปิดให้ฟังคร่ะแต่ได้ยินไม่ค่อยชัดคร่ะมีใครเคยเป็นไหมคร่ะแต่คุณหมอเค้าบอกได้ยินอยุ่แต่เต้นไม่ค่อยดังอาจเป็นเพราะท้องยังเล็กด้วยเค้าบอกแบบนี้อ่ะคร่ะ

1 ตอบกลับ

4เดือนได้ยินชัดแล้วนะ บ้านนี้วันไหนบอกว่าจะไปหาหมอตรวจตามนัดเหมือนน้องจะแอบไม่ค่อยได้ยินเสียงหัวใจน้องจะนอนนิ่งๆเงียบๆไม่ยอมดิ้น จนหมอต้องซาวด์น้องแข็งแรงดี ถ้าแม่กังวลขอหมอซาวด์เลยค่ะ