ใครมีประสบการณ์ ตรวจครรภ์ตอน 5 เดือนแล้วเจอถุงน้ำในสมองข้างนึงของน้องบ้างค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติมคือ ตั้งแต่รู้ตั้งครรภ์ก็ตรวจเลือดหาความผิดปกติของดาวน์ซินโดม แต่ไม่มีความเสี่ยงค่ะ คุณหมอบอกน้ำในสองจะหายไปเอง แต่ตอนนี้กังวลมากค่ะใครพอมีประสบการณ์แบบเดียวกันมั่งค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เคยเจอตอน 5 เดือนเหมือนกัน เลยคัดกรองดาวน์ด้วย nifty ผลปกติ ก็ไม่น่าจะกังวล เพราะหมอไม่ได้ว่าอะไร เพราะเจอถุงน้ำมันเจอได้ทั้งเด็กดาวน์และเด็กปกติ ถ้าผลคัดกรองดาวน์ไม่เสี่ยง ก็ไม่น่าจะมีอะไรนะ ปัจจุบันก็อัลตราซาวน์ทุกเดือน หมอก็ไม่ได้ว่าไรเเล้วจ้า

4y ago

ขอบคุณมากค่า ตอนนี้รออัลตร้าซาวด์อีกรอบภาวนาให้ถุงน้ำหายไปค่ะ