ตรวจครรภ์ตอน4week

แม่ๆท่านไหนตรวจครรภ์แล้วขึ้น2ขีดตอน4 weekบ้างคะบ้านนี้ 4week 5 วันตรวจแล้วไม่ขึ้นเมนส์ขาดไป3วันแต่มีอาการหน่วงท้องน้อยเป็นอาทิตย ตกขาวเยอะ

4 ตอบกลับ

เราตรวจตอน 4 week 4 วัน ค่ะ ตรวจปุ๊บขึ้นชัดเลยค่ะ มีอาการหน่วงท้องน้อย ปวดหลังล่าง ตกขาวพอสมควรค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังไม่ได้ตรวจ ประจำเดือนหายไป3วันแล้ว

บ้านนี้ตรวจขึ้น 2 ขีด 3 week 2 วันค่ะ

บ้านนี้ตรวจ 3w5d ขึ้นเลยค่ะ