8 สัปดาห์ us ไม่เจอเด็ก

อายุครรภ์ประมาณ 8 สัปดาห์ us เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่พบตัวเด็กเลยค่ะ กังวลใจมาก พอดีทำอิคซี่มาค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์แบบเดียวกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ปกติอย่างน้อยจะเห็นเร็วสุด6-7wคะ บ้านนี้ตอน4wไม่เห็นเหมือนกัน พอ9wถึงเห็นตัวและหัวใจคะ

5y ago

ทำอิคซี่มาเหมือนกันหรอคะ หรือท้องธรรมชาติคะ