ตรวจท้องครั้งเเรก 2 ขีดจาง เเต่ผ่านมา 2-3 วันตรวจใหม่ ขึ้นขีดเดี่ยว มีแม่ๆคนใหนเคยเจอเเบบนี้ไมค่ะ

แลกเปลี่ยน ความคืดเห็น ขอความรู้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะยังอ่อนๆอยู่ก็ได้ค่ะ ลองตรวจแบบหยดนะคะ จางแค่ไหนก็ท้อง

9mo ago

หนูลองหลายๆแบบเเล้วค่ะ ขึ้น1 ขีด เเต่ ปจด ยังไม่มา ขาดจะ 50 วันเเล้วค่ะ