ตอนนี้ท้องได้ 7 สัปดาห์แร่วค่ะ ไม่มีอาการแพ้เลยท้องก้อไม่โตขึ้น ผิดปกติไหมค่ะ ช่วยบอกหน่อยค่ะ

แร่วกี่เดือนท้องถึงจะเริ่มโตค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 7 สัปดาห์เพิ่งจะรู้ว่าท้องเองค่ะ ไม่แพ้ท้องตลอดการตั้งครรภ์เลยค่ะ ท้องเริ่มใหญ่ตอนช่วง 4-5 เดือนค่ะ

ปกติค่ะ ไม่แพ้ก็ดีแล้ว เรื่องท้องโตมันแล้วแต่คนค่ะ ของแม่บ้านนี้ท้องออกตั้งแต่ 6-7 วีคค่ะ