ช่วยบอกหน่อยค่ะ

มีมูกเลือดแต่ไม่ปวดท้องต้องทำยังไงค่ะ ตอนนี้ท้องได้39Weeks3Daysแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยบอกหน่อยค่ะ
19 ตอบกลับ

วันนี้แน่นอนค่ะคุณแม่ บ้านนี้38+5w ตอนกลางวันมีมูกเลือดน้อยกว่าคุณแม่อีก ตกหัวค่ำมาท้องเริ่มแข็ง ตกดึกๆมาเริ่มปวดท้องค่ะตี2คลอด

หิ้วกระเป๋าเตรียมตัวไปคลอดค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ใกล้ล่ะค่ะเตรียมของไปหาหมอได้เรยค่ะคุณแม่😍😍😍😍บ้านนี้ก่ออยากแตกแร้ว

ไม่น่าจะเกินคืนนี้น่ะค่ะ​ โชคดีค่ะเเม่​ #ยินดีล่วงหน้าค่าา🎉🎉

น่าจะปากมดลูกเปิดค่ะ เตรียมของไปรพ.ได้เลยค่ะ

อยากแตกบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้ 39+4 ยังเงียบยุเลย

หาหมอค่ะใกล้คลอดแล้วแค่นอนรอปากมดลูกเปิด

ไปหาคุณหมอได้เเล้วค่ะ จะคลอดแล้วคุณแม่

หาหมอค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆๆๆๆนะคะ

หาหมอค่ะ เป็นแบบนี้คลอดแน่นอน