ตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้6วีค..มีอาการเจ็บจี้ดๆตรงท้องน้อย ผิดปกติไหมค่ะ...มีความกังวลจังเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะน่าจะมดลูกขยาย แต่ถ้าเจ็บแล้วมีเลือดออก รีบไปพบหมอนะคะ ^_^

ไม่มีเลือด = ปกติค่ะ มดลูกขยาย ปีกมดลูกตึง เลยปวดๆเจ็บๆได้ค่ะ