ซาว์ดตอนกี่วีคค่ะ ถึงเห็นลูกค่ะ

แรกๆคิดว่าครรภ์ 6 w พอซาวด์ หมอบอก 5 w ค่ะ เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เห็นน้องเลยค่ะ แม่ๆ ซาวด์เห็นน้องตอนกี่ วีค ค่ะ ❤️

ซาว์ดตอนกี่วีคค่ะ ถึงเห็นลูกค่ะ
310 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปตรวจตอน 6 วิค เจอถุงตั้งครรภ์ มีรังไข่เเล้วก็เสียงหัวใจเด็ก เเต่ยังไม่เห็นตัวเด็กเพราะท้องยังอ่อน หมอนัดไปตรวจอีกตอนวิคที่ 7 นี้รอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะเเม่ เเต่ที่เเน่ๆของเเม่มาเเน่นอนรอหน่อยน้า 🥰🥰