ซาว์ดตอนกี่วีคค่ะ ถึงเห็นลูกค่ะ

แรกๆคิดว่าครรภ์ 6 w พอซาวด์ หมอบอก 5 w ค่ะ เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เห็นน้องเลยค่ะ แม่ๆ ซาวด์เห็นน้องตอนกี่ วีค ค่ะ ❤️

ซาว์ดตอนกี่วีคค่ะ ถึงเห็นลูกค่ะ
311 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ซาวด์ตอน 7w1d นับจากวัน ปจด.มาครั้งล่าสุดค่ะ แต่พอซาวด์หมอ บอก 6w4d ค่ะ เห็นถุงตั้งครรภ์และมีเสียงหัวใจเต้นแล้วค่ะ แต่ไม่รุ้เห็นตัวน้องมั้ยค่ะเพราะแม่มัวแต่ตื่นเต้น

ขออนุญาตสอบถามนะคะ อันนี้ตรวจเจอว่าท้องเลยไปพบหมอเลยใช่มั้ยคะ ตอนที่พบหมอหมอบอกกี่วีคคะ พอดีท้องแรกประจำเดือนขาด10วันตรวจเจอ แต่คนรู้จักบอกให้รอสองเดือนค่อยไปหาหมอค่ะ

เราเจอน้องตอนซาวครั้งแรก 6week1วันค่ะ ตอนแรกคิดว่าจะยังไม่เจอหัวใจ ก่อนดึงเครื่องมือออกเห็นดุ๊กดิ๊กๆ คุณหมอเลยลองซูมเสียงให้ ได้ยินเสียงหัวใจน้องตุ้บๆๆ ตื่นเต้นมากเลยค่ะ

เราทานยาโฟลิคก่อนรู้ว่าท้องคะ ทานบำรุงมาตลอดจนท้อง ตอนนี้ 7wแต่ขอรอให้ครบ 10wค่อยไปฝากครรภ์คะ ไปแค่โรงพยาบาลเองคะหมอบอกว่าซาวด์ตอนนี้ยังจะไม่เจอตัวอ่อนรออีกหน่อย❤️

คำนวณตามแอพของเรา 7w6d แล้ว แต่3วันที่ผ่านมา วันที่17/04/65 เราไปคลินิกมา หมอบอกเจอแต่ถุงยังไม่เจอน้อง นัดไปอัลตราซาวด์อีกที 17/05/65 เราจะพอมีโอกาสมั๊ยที่คนท้องคนที2แล้ว

ซาวตอน 5w5d ค่ะ เจอถุงเจอตัวเล็กๆคือเล็กมากๆมุมช้ายบนเป็นขีด ไม่มีเสียงหังใจค่ะหมดนัดอีกทีวันที่ 27 น่าจะได้ 8w รอค่ะอยากฟังเสียหัวใจลูกมากๆ สู้ๆนะคะอย่าคิดมากน้า

เราซาวด์ครั้งแรกตอน 6w ค่ะ น้องเล็กมากๆ ตอนนั้นแค่ 4 มิลเอง ยังเป็นเม็ดถั่วอยู่เลย ตอนนี้33w แล้วค่ะ แข็งแรง ดิ้นเก่ง สะอึกบ่อย 😅

2y ago

เท่ากันเลยค่ะ ไปซาวด์ตอน 6w +1 ขนาด 4 มิล เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ อิอิ

เราเพิ่งไปซาวด์มาวันนี้ค่ะ ถ้านับจากประจำเดือนขาดคือ 7 วีคพอดี แต่คุณหมอบอกว่าน้องตัวเล็กจิ๋วเดียว น่าจะประมาณ 6 กว่าๆค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจด้วยค่ะ ดีใจมาก

ของเราครรภ์แรกตอน8wค่ะ แต่น้องหัวใจไม่เต้นคุณหมอบอกให้น้องหลุดมาเองค่ะ ตอนนี้ครรภ์ที่สองค่ะ 4wเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่23/11/65ค่ะ

ของเราซาวด์ตอนอายุครรภ์6wก็เจอแล้วแต่น้องยังเป็นก้อนน้อยๆอยู่เลย หัวใจเต้นแต่เล็กมาก เล็กเท่าอาหารปลาเม็ดเล็กๆอ่ะแต่ไหญ่กว่าเม็ดอาหารปลาหน่อยนึงง