!!

คุณแม่ส่วนใหญ่ คลอดก่อนกำหนด กี่w ค่ะ เพราะของเรา !!หมอบอก คลอดก่อนกำหนด?

7 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ37+6ค่ะ กำหนด 29 พ.ค. คลอด 14 พ.ค. คลอดก่อนกำหนดคือต่ำกว่า37w 37wขึ้นไปไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ก่อน 37 สัปดาห์จะเรียกว่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ

สงสัยเหมือนกันเลยค่ะ

36w+4 ค่ะ

36+4ค่ะ

29วีค

33w+5

4y ago

2200ค่ะ