แม่ๆ เลิกใส่กางเกงทำงานตอนกี่ w

เราต้องเริ่มเปลี่ยนจากกางเกงทำงานเป็นกางเกงคนท้อง รึชุดคุ้มท้องตอนกี่ w ค่ะ

26 ตอบกลับ

ตั้งแต่รุ้ว่าท้องก้ไม่ใส่กางเกงยีนส์ หรือกางเกงรัดๆเลยค่ะ แม้แต่กางเกงชั้นในก้ไม่ใส่ เสื้อใน ชอบใส่เสื้อผ้าหลวมไป รู้รู้สึกสบายดีค่ะ ไม่อึดอัด

ตอนท้องได้ 6w ไปพบหมอเพื่อฝากครรภ์ ใส่กางเกงไป หมอเห็นหมอบอกว่าให้เปลี่ยนเป็นใส่ชุดหลวมๆ หลังจากนั้นเลยไม่ได้ใส่กางเกงอีกเลยค่ะ

ชุดทำงานเป็นกางเกงวอมแต่พอได้3เดือนก็เปลี่ยนใส่ชุดคลุมท้องกับเอี๊ยมกางเกงที่มันไม่รัดใต้ท้องเราท้องที่3ท้องออกไวมาก

บ้านนี้ตั้งแต่ตรวจเจอก็ใส่ชุดคลุมเลยค่ะ..เพราะรุ้สึกว่าอึดอัดตัวเองมากๆทั้งๆที่ท้องยังไม่ออกนะคะแม่

ถ้าแม่ยังใส่ได้ก็ใส่ไปก่อนก็ได้ค่ะ ของบ้านนี้ส่วนมากใส่กางเกงยีนส์สกินนี่ เลยเลิกใส่ตั้งแต่2เดือนค่ะ

บ้านนี้ใส่กางเกงยันคลอดเลยค่ะ เป็นผ้ายืดสำหรับคนท้อง พอดีไม่ชอบใส่ชุดคลุมท้องเท่าไหร่ มันไม่ทะมัดแทมง

3y ago

ยูนิโค่ซื้อที่shopเลยหรอคะ

ตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ ไม่ใช่ว่าท้องใหญ่เร็วแล้วอึดอัด แต่เพราะคุณสากลัวขอบกางเกงกดหัวลูก 😂😂😂😂

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ สามีให้เลิกใส่เลยเพราะกลัวไปรัดลูก กลัวเป็นอะไรไป 😂 ตอนนี้34+4แล่วค่ะ

แล้วแต่ขนาดพุงคุณแม่เลยค่ะ สำหรับเราท้องแรกไม่ใหญ่เริ่มใส่เดรสเลยตอน 16w ค่ะ

แล้วแต่คนเลยค่ะ บางคนท้องออกช้าบางคนท้องออกเร็ว เอาที่เรารู้สึกสบายดีกว่า