ซาว์ดตอนกี่วีคค่ะ ถึงเห็นลูกค่ะ

แรกๆคิดว่าครรภ์ 6 w พอซาวด์ หมอบอก 5 w ค่ะ เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เห็นน้องเลยค่ะ แม่ๆ ซาวด์เห็นน้องตอนกี่ วีค ค่ะ ❤️

ซาว์ดตอนกี่วีคค่ะ ถึงเห็นลูกค่ะ
311 ตอบกลับ

ถ้านับประจำเดือนจะประมาน10วีค แต่พอซาวน์ผ่านช่องคลอด ประมานแค่6วีคไม่ได้ยินเสียงหัวใจเลยค่ะ 7วีคหมอนัดมาซาวน์อีก ก็ยังไม่มีเสียงหัวใจ แต่น้องโตขึ้นจากเดิม ตอนนี้แอบเครียดเลยค่ะ

2y ago

แล้วตอนนี้น้องหายใจยังคะ