ช่วยแนะนำนมให้หน่อยคะ

แรกเกิด ควรกินยี่ห้อไหนดี และลูกแม่ๆ ถ่ายปกติไหม ช่วยแนะนำหน่อยคะ

ช่วยแนะนำนมให้หน่อยคะ
1 ตอบกลับ

หลังจากสต๊อกนมแม่หมด เราเปลี่ยนมา2ยี่ห้อเพราะว่าลูกเราไม่ค่อยถ่าย จนมาเจอs26 organic จ้า แต่เรื่องนมเคยปรึกษาคุณหมอแล้ว แล้วแต่ร่างกายของน้องจริงๆค่ะ คุณหมออาจจะต้องลองเลือกและลองหลายยี่ห้อว่าน้องเหมาะกับนมตัวไหน