ถ่ายปกติไหม

แบบนี้ปกติมั้ยคะ ท้องแรก ลูกกินนมผง

ถ่ายปกติไหม
5 ตอบกลับ

ปกติค่ะเเม่ อึไม่เเข็ง เป็นเม็ดๆ สีดำเเดง ถ้าไม่มีอาการเหล่านี้ถือว่าปกติร่ะ

ปกติค่ะ บางครั้งจะเป็นสีเขียว เป็นปกติของการกินนมผงค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้าทานนมแม่จะสีนี้ค่ะ ถ้านมผงจะสีเขียว

อึเหม็นด้วยปกติใช่มั้ยคะกินนมผง

1y ago

จะนมผงหรือนมแม่ อึเหม็นทุกคนค่ะแม่เป็นเรื่องปกติ

ปกติค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ