ตั้งครรภ์31สัปดาห์นอนไม่ค่อยหลับ

แม่่ๆๆเป็นกันไหมคะนอนไม่ค่อยหลับทั้งตอนกลางวันกลางคืนเลยคะแม่ๆคนไหนมีวิธีแก้บ้างไหมคะ?????

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แถมยังปวดซี่โครงมากๆ ทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ สู้ๆกันไปนะคะแม่ๆ

ลองเปิด music for sleeping ในยูทูปคลอๆเบาๆค่ะ