ตั้งครรภ์31วีค

ตั้งครรภ์31วีค ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่นาน อันตรายไหมคะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่พออยู่นิ่งๆสักพักแล้วเอามือไปลูบก็หายค่ะ

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ คุณแม่ได้หาหมอรึยังค่ะ

5y ago

ยังคะ แต่ไม่ปวดท้องนะคะ

หมอเราบอกถี่ๆ ประมาณ 10 นาทีครั้ง ให้หาหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ ของเรา ทั้งวัน ก็ท้องแข็งประมาณ 7ครั้งได้

แค่เตือนค่ะแม่ 🥰🥰