ตั้งครรภ์ 31 wks. รู้สึกหายใจไม่อิ่มเลยค่ะ

ตั้งครรภ์ 31 wks. รู้สึกหายใจไม่อิ่มเลยค่ะ นอนไม่หลับเลยต้องลุกมานั่งหายใจ คุณแม่ท่านอื่นเป็นมั้ยคะ มีวิธีแก้ไขยังไงได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นนะ คุณแม่ค่อย ๆ หายใจแต่ให้หายใจเข้าลึก ๆ นะคะ แต่ถ้ามันอึดอัดมาก ๆ แนะนำว่าให้ไปปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะ