ตั้งครรภ์ 31 สัปดาห์ ไปต่างจังหวัดได้ไหม

ตั้งครรภ์ 31 สัปดาห์ สามารถไปต่างจังหวัดได้ไหมคะ (โคราช)

2 ตอบกลับ

ตั้งแต่21วีคจนคลอด (ตอนนี้26วีค) เราเดินทางศรีสะเกษ-โคราช โคราช-ศรีสะเกษ เดือนละ2-4ครั้งค่ะ รถไฟ ปรึกษาหมอแล้ว หมอบอกได้แต่กลัวเหนื่อย

5y ago

ขอบคุณค่ะ

งดดีกว่าค่ะ อันตราย​