เตรียมคลอด

แม่่ๆๆเตรียมของคลอดกันตอนกี่เดืินค่ะ

9 ตอบกลับ

เตรียมของไปโรงพยาบาลตอน 36 วีค แต่คลอดตอน 39+2 แทบจำไม่ได้ว่าอะไรอยู่ตรงไหน😂

เริ่มเตรียมตอน 5เดือนค่ะ ซื้อไปเรื่อยๆเพราะไม่ค่อยมีกำลังซื้อ

บ้านนี้4เดือนค่ะ ตอนนี้7เดือนยังไม่ครบเลย

เตรียมไว้ตั้งแต่รู้เพศค่ะ

เริ่มทยอยซื้อตอน20วีคคะ

ขอบคุณคร่า

8-9 เดือนค่ะ

8-9เดือนค่ะ

8เดือนจ้า