อยากถามแม่ๆๆๆที่ท้องลูกผู้หญิง

แม่ๆๆๆค่ะต้อนท้องน้องผู้หญิงมีอาการอะไร บ้างค่ะมาเหล่าประการสู่กันฟังบ้างค่ะแม่ๆๆๆ ขอบคุณค่ะแม่ๆๆๆ

63 ตอบกลับ

1-3 เดือนแรกแพ้ท้องหนักมาก เบื่ออาหาร ของกินดีดีไม่อยากกิน อยากกินแต่ส้มผักเสี้ยนกับข้าวเหนียวเกือบทุกวัน 4-5เดือนอาการแพ้หายไปกินได้ทุกอย่างเลยทีนี้ ชอบผลไม้รสหวานๆ ใกล้คลอดหน้าใส ท้องกลมต่ำ คลอดแล้วพยาบาลยังชมตัวไม่มีไขเกาะสะอาดดีจังคุณแม่ทานน้ำมะพร้าวใช่ะมั้ยคะ เราตอบใช่ค่ะ ตอนท้องกินน้ำมะพร้าวอาทิตย์ละ3-4ลูก