อยากถามแม่ๆๆๆที่ท้องลูกผู้หญิง

แม่ๆๆๆค่ะต้อนท้องน้องผู้หญิงมีอาการอะไร บ้างค่ะมาเหล่าประการสู่กันฟังบ้างค่ะแม่ๆๆๆ ขอบคุณค่ะแม่ๆๆๆ

63 ตอบกลับ

คนโตหน้าตาดูไม่ได้เลยสิวขึ้นเต็มไปหมดทั้งหลังทั้งคอ คนสองหน้าสวยใส คนเล็กหน้าปกติธรรมดา อาการแพ้ท้อง คนโตคนสองไม่มี คนเล็กมีนิดหน่อย อาการแตกต่างกัน แต่ได้ 3 สาว