อยากถามแม่ๆๆๆที่ท้องลูกผู้หญิง

แม่ๆๆๆค่ะต้อนท้องน้องผู้หญิงมีอาการอะไร บ้างค่ะมาเหล่าประการสู่กันฟังบ้างค่ะแม่ๆๆๆ ขอบคุณค่ะแม่ๆๆๆ

63 ตอบกลับ

แพ้ท้องหนักมากค่ะ สิวขึ้นหน้า ขึ้นอก หน้ามันดำ ช่วง3เดือนแรกกินส้มตำแทบทุกวัน ชอบกินอาหารรสจัดมากๆ ไม่กินของหวานเลย พอเลยมาเดือนที่5กินแต่ของหวาน โกโก้ปั่นวันเว้นวันเลยค่ะ หลังๆท้องแก่7เดือนกินจุกจิกมาก น้ำหวานลดลง แต่กินบ่อยมากค่ะ