แม่ๆๆได้ยาบำรุงแบบไหนกันบ้างค่ะ ของเรา6สัปดาห์ค่ะ คุณหมอให้ตัวนี้มาค่ะ❤

27 ตอบกลับ

ตัวนี้ โฟลิค เราก็ได้น่ะค่ะ ตอนนี้23 สัปดาห์แล้วก็ยังทานอยู่ มีโฟลิค บำรุงเลือด โอเมก้า หมอเพิ่งให้แคลเซียมมาเพิ่มค่ะ

3y ago

เราก็ฝากคลีนิคเหมือนกันค่ะ

เดือนแรก-2เดือนจะให้ตัวนี้คะ 3เดือนมาจะเปลี่ยนเป็นแคลเซียมกับยาบำรุงเลือดเม็ดใหญ่กว่านี้คะ

คล้ายๆกัน แต่ละคนไปหาหมอคนละที่ อาจจะแตกต่างกันออกไปค่ะ ไม่เหมือนกันสะทีเดียวค่ะแม่

ช่วงนี้ทานตัวนี้ก่อนค่ะ เดี๋ยวคุณหมอจะเพิ่มวิตามินให้ตามอายุครรภ์จ้า

ตัวนี้น่าจะ แก้วิงเวียน ไม่มีอาการ ไม่ต้องทานก็ได้น๊าา ^^

ตอนนี้​โฟลิค บำรุงเลือด และแคลเซียมค่ะ 14 สัปดาห์​ค่ะ

โฟลิค แคลเซียม บำรุงเลือด ตั้งแต่ตั้งครรภ์ยันคลอดค่า

พึ่งตรวจเจอ2ขีดวันที่4กุมภา ยังไม่ไปฝากครรภ์เลยค่ะ

3y ago

ได้ทานตัวนี้ตัวเดียวเหมือนกันค่ะ คุณหมอให้ตอน5w

6สัปดาห์เหมือนกันค่ะ หมอให้โฟลิก กับยาบำรุงเลือด