...

แม่ๆมีขวดนมให้ลูกกี่ขวดคะ ของเรา 6 เยอะไหมคะ? พอดีที่บ้านชอบว่าค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้มีประมาน 2 โหลค่ะ เพราะแมาทำงานช่วงกลางวัน ดันนั้น ขวดที่ใช้แล้วจะกลับมาล้างตอนเย็น จึงทำให้ต้องมีขวดนมเยอะค่ะ

ของเราเป็น10ค่ะ

ไม่เยอะค่ะ

6เหมือนกัน

ไม่เยอะค่ะ

5y ago

ซื้อเอง 12 จ้า มีคนให้มาอีกเยอะเลยน่าจะเกือบ 20 แล้วตอนนี้ บางขวดยังไม่ได้แกะเลย 😂😂