แม่ๆๆได้ยาบำรุงแบบไหนกันบ้างค่ะ ของเรา6สัปดาห์ค่ะ คุณหมอให้ตัวนี้มาค่ะ❤

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินค่ะ พึ่งเปลี่ยนเป็นโอบีมินตอน4เดือน

ใช่แผงซองเล็กๆรึป่าว น่าจะโฟลิคนะคะ

ได้ช่วงไตรมาสแรกจ้า มันเป็นโฟลิคจ้า

บ้านนี้ได้โฟลิคกับวิตามินรวมค่ะ 🙂

3y ago

เวียนหัวค่ะ ไม่ถึงกับอ้วก

ใช่ไดเมนยาแก้แพ้ท้องรึป่าวค่ะ

แม่ฝากท้องที่เอกชนใช่มั้ยคะ

เราก็ใด้จร้าแบบนี้จร้า

โฟลิก ต้านความพิการค่ะ

บ้านนี้ได้แต่โฟลิคค่ะ

เราทานโอบิมิน-เอแซด